LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN THẢM CHO CÁC CĂN PHÒNG Ở TRONG NHÀ

Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ lời khuyên về việc làm thế nào để chọn thảm cho các căn phòng ở trong nhà. Khi nói đến việc mua sắm và chọn một tấm thảm lót sàn nhà có rất nhiều khó khăn mà chúng tôi đánh giá cao để làm cho sự lựa chọn của chúng tôi một cách chính xác và phù hợp trong tất cả các khía cạnh. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đi đến một cửa hàng để được phục vụ một cách chuyên nghiệp.

 

thảm trải sàn phòng khách

Để giúp bạn hiểu làm thế nào để lựa chọn, chúng tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên hướng dẫn tại thời điểm mua hàng ở đó. Trước hết là phải biết muốn đặt thảm ở đâu trong nhà, như chúng ta đã cần. Do đó phải chia thảm phù hợp cho các phòng sau: hành lang, phòng ngủ và phòng khách.

 

Chọn thảm cho phòng khách

 

Thảm cho phòng khách có lẻ là nhiều màu sắc nhất và lớn nhất trong nhà. Tùy thuộc vào việc lựa chọn kích thước thảm trú của chúng ta có thể lựa chọn để đặt hai tấm thảm. Việc đầu tiên trong số này sẽ được ở khu vực nơi chúng tôi đặt bàn ghế sofa, nó khác với giá dưới bàn ăn nếu chúng ta có. Đối với những trường hợp có thảm phối hợp. Với cùng một màu sắc kết hợp hai thiết kế khác nhau để họ phối hợp. Ví dụ, chúng ta có thể đặt trung tâm trơn tru và đường viền bằng vải xung quanh cho dưới bàn ăn, và được in màu sắc tương tự trong khu vực chỗ ngồi. Nếu những gì chúng tôi muốn là thảm phương Đông, cả hai có thể khác nhau bên trong, nếu có thể, có nguồn gốc tương tự, thảm phương Đông làm thủ công đều khác nhau. Các kích thước phổ biến nhất được sử dụng là 1, 40 × 2, 00 trong không gian phòng khách và 1, 70 × 2, 40 cho không gian phòng ăn. Điều đó cho các hội trường của cơ sở hiện có mà hiếm khi vượt qua 25 m2. Đối với biệt thự và nhà làm việc lớn được sản xuất từ 3, 00 × 4, 00.

 

Chọn thảm cho phòng ngủ

Thảm cho giường ngủ cổ điển cung cấp cho chúng tôi sự ấm áp lần đầu trong ngày. Họ theo truyền thống được đặt trên mỗi bên của giường và một cách tùy chọn khác để chân, tùy thuộc vào kích thước của phòng ngủ. Chúng tôi  thấy chúng  60 × 120 hoặc 70 × 140. Xu hướng mới trong thiết kế nội thất làm cho ngày càng nhiều hơn, các biện pháp đó, lần đầu tiên, dường như được định cho phòng khách để hoàn thành trang trí phòng ngủ của chúng tôi. Ngoài ra trong phòng trẻ với giường có bánh lăn, chúng ta thấy thảm của một kích thước tới 1, 40 × 2, 00, nơi hai mét của thảm phù hợp với chiều dài của chiếc giường. Để chọn các tấm thảm giường, chúng tôi có trong tâm trí các trang trí giường ngủ riêng và cửa sổ. Do đó trong chuyên môn của bạn, đại lý có thể tư vấn cho chúng tôi làm thế nào để kết hợp khăn trải giường, màn cửa và rèm với thảm.

221da99792361521b_900.jpg

Chọn thảm cho sảnh và hành lang

Ấn tượng đầu tiên là những gì còn lại. Khi một người nào đó vào nhà của chúng tôi điều đầu tiên là các hành lang và đại sảnh. Vì vậy, chúng ta không được bỏ bê trang trí trong các phòng này. Đánh giá cao để thảm có một lựa chọn khả năng để lại những cửa lớn được sản xuất các kích thước tương tự của hội trường và thảm hành lang và thậm chí thảm phối cho từng chỗ duy trì chúng ta sẽ có thể tìm thấy. Cầu thang, góc và hình dạng không đồng đều là những trở ngại khác nhau mà tại đại lý chuyên gia của bạn sẽ sửa chữa chúng. NÊN nếu bạn chọn thảm như Phương Đông.

C63(1).jpg

Có thể bạn cần tham khảo thêm:

BAO NHIÊU TIỀN 1M2 THẢM TRẢI SÀN