Thảm trải sàn

Thảm sàn Việt Thái là đơn vị chuyên nhập khẩu thảm trong và ngoài nước, không qua một trung gian nào, là đơn vị cung cấp cho các đại lí bán lẻ thì bạn hoàn toàn yêu tâm về giá cả.Bạn sẽ không thể tìm thấy một tấm thảm trải sàn nào với chất lượng mẫu mã như ở Việt Thái tại đơn vị khác mà có giá thấp hơn.
Thảm trải sàn dạng cuộn thường là tấm to với khổ thảm rộng 3.66m có 2 chất liệu chính là nhựa PVC và 100% PP (polyprotilen hay còn gọi là dạng nỉ cứng). Đây thường là thảm trải sàn có giả rẻ và được dùng cho các văn phòng, tiền sảnh, hội trường vì giá rẻ và bền.Còn đối với gia đình bạn nên dùng thảm trải sàn dạng tấm. Thảm được làm từ chất liệu nỉ, lông xù, len hay những sản phẩm cao cấp, tốt hơn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Với nhiều kích thước, màu sắc, hoa văn cho bạn nhiều sự lựa chọn.
Đầu tiên, để đảm bảo bạn mua được 1 tấm thảm trải sàn chất lượng và chính hãng thì nên tìm đến những công ty uy tín hoạt động lâu năm và đã có thương hiệu, điều đó hoàn toàn đảm bảo được bạn có thể mua được 1 tấm thảm trải sàn chính hãng.Thứ 2, bởi vì thảm trải sàn hiện đang được nhập khẩu từ nhiều nước và nhiều đơn vị khác nhau. Nên cách phân biệt hàng chính hẵng cũng khách nhau. Chính vì thế bạn nên đến đơn vị uy tín để được tư vấn thêm.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn được cung cấp bởi các công ty khác nhau, được nhập khẩu từ các nước khác nhau, và thảm được làm từ vật liệu khác nhau. Chính vì vậy không thể bao quát được bao nhiêu loại cho khách hàng biết.Nhưng theo công năng và mục đính sử dụng thì có thể chia ra các loại là thảm trải sàn dùng cho văn phòng, thảm trải sàn dùng cho nhà hàng – khách sạn, thảm dùng cho nhà hội nghị, thảm dùng cho gia đình... Dựa theo những mục đích sử dụng đó mà người dùng lựa chọn thảm phù hợp.
Tòa nhà Novotell Đà NẵngBà Nà Hills.Các công trình cho tập đoàn Sun Gruop.Các khu nghỉ dưỡng cao cấp Tại Việt Nam.Cung cấp cho văn phòng công ty khắp cả nước.Cung cấp cho các đại lý bán lẻ.Bán lẻ tới người tiêu dùng.
Đăng ký bản tin
Theo dõi các bản tin VIP đầy cảm hứng